Thiết Xuất Nhân Sinh

Thiết Xuất Nhân Sinh

Tác giả: Từ Hoán Vũ
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiết Xuất Nhân Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thiết Xuất Nhân Sinh thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Từ Hoán Vũ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thiết Xuất Nhân Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên khác: Không phải ngươi nói có thể vì ta làm mọi việc sao? Vậy đi chết điThể loại: Xuyên không, trùng sinh ,linh huyễn thế giới, Nam cường - Nữ càng cường hơnNàng một đời kia vì yêu hắn mà cái gì cũng bất chấp, bất chấp người ta nói: cháu gái của chủ tịch Lâm thị mà lại đi giao du với chủ tịch tập đoàn đối nghịch, bất chấp ông nội khuyên can phản đối. Thế mà đến cuối cùng thì sao, những gì nàng nhận được chỉ có đau khổ và mất mác, nàng hận hắn, nàng cũng hận chính bản thân mình.Trùng sinh một thế giới khác, nàng đã quyết tâm kiếp này không yêu người nào nữa. Hắn ta cũng lần nữa xuất hiện, vậy thì thế nào, tưởng nàng sẽ tin hắn một lần nữa sao?Nàng phải làm hắn đau đớn hơn nàng gấp ngàn lần trước kia. Tưởng chừng trái tim này đã hóa thành băng, nàng lại gặp được một người.Hắn mạnh mẽ, có thực lực, lại thông minh quyết đoán.Chính hắn cũng tưởng rằng cả đời này hắn sẽ không yêu một ai, vậy mà nàng vừa mới xuất hiện đã đánh cắp trái tim hắn"Ngươi ... vì sao lại đẹp đến thế!?"Cấp bậc:Nhân cấp Binh cấp Hoàng cấp Địa cấp Thiên cấp Tiên cấp Ma cấp Thần cấp Giai Thoại cấp <- thằng này không phải là tên cấp, mà là những cấp chưa ai đạt được, chưa biết tên gọi chung là Giai ThoạiMỗi cấp chia làm mười trọng, mỗi trọng gồm ba giai đoạn: sơ cấp - trung cấp - cao cấp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiết Xuất Nhân Sinh", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thiết Xuất Nhân Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiết Xuất Nhân Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền