tóm tắt nội dung truyện Thê Chủ Dịu Dàng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thê Chủ Dịu Dàng thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Giai Mộc Phồn Ôn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thê Chủ Dịu Dàng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, sủng, ngọt, có chút ngược.Độ dài: 82 chươngConverter: ngocquynh520Editor: coki (Mèo đen đeo kính)Chẳng qua là do số phận đen đủi rơi trúng đầu, đầu tiên là bị bạn trai thanh mai trúc mã phản bội. Sau đó lần đầu tiên quyết định buông thả chính mình đi quán bar uống rượu thì ngay tại lúc hắc nguyệt phong cao lại gặp phải bọn trộm cướp, không cẩn thận bị chết một cách oan uổng. Kết quả là xuyên qua một nơi không có trong lịch sử, vương triều Kim Bích nữ tôn nam ti. Cửu cửu không đau, nãi nãi không thương, nàng phải tuân lệnh mẫu thân ở rễ tại Tô gia lại không nghĩ tới, ở phu gia cũng không được yêu thích. Bình thường không phải các đồng chí xuyên qua đều được yêu thích sao? Cộng thêm không làm gì cũng được sao? Tại sao đến phiên nàng lại nghèo túng thê thảm như vậy?Dịu dàng bao dung bao nhiêu đi nữa cũng không đổi được sự cảm thông và tôn trọng, nàng quyết định buông tha cho kiếp sống sâu gạo. Hừ, nàng muốn phất cờ khởi nghĩa, tiêu sái lưu lạc thiên nhai. Nhưng mà, Tô thiếu gia, cái người lúc nào cũng khinh bỉ xem thường nàng, cũng chính là phu lang cường hãn xuất đầu lộ diện của nàng, thái độ đối xử với nàng ngày càng kì quái. Chẳng lẽ hắn yêu nàng?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thê Chủ Dịu Dàng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Thê Chủ Dịu Dàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thê Chủ Dịu Dàng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền