tóm tắt nội dung truyện Thanh Dạ Độc Hành

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thanh Dạ Độc Hành thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Thanh San Lục Thuỷ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thanh Dạ Độc Hành đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Thanh San Lục Thuỷ]Truyện Thanh Dạ Độc Hành của tác giả Thanh San Lục Thuỷ kể về Thẩm Tịch Xuyên vô tình tiến vào thế giới khác, trở thành vai ác trong tiểu thuyết.Vai phản diện này chủ yếu xuất hiện là để mài giũa nam chính, khiến chính nhanh chóng trưởng thành, và ý tưởng báo thù ngày càng vững chắc, hoàn thiện.Nhưng bởi vì luôn tìm đường chết, thế nên nhân vật này cũng sớm đi đời nhà ma.Thẩm Tịch Thanh dĩ nhiên không muốn chết yểu lần nữa, để ngăn bi kịch lần nữa diễn ra, Thẩm Tịch Thanh chỉ có thể đoạt diễn cùng với hệ thốngHệ thống: Nam chính muốn tầm sư học đạo....Thẩm Tịch Thanh: "Để ta lo."Hệ thống: Nam chính muốn luyện bí tịch tu bí kíp.Thẩm Tịch Thanh: "Để ta dạy."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thanh Dạ Độc Hành", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Thanh Dạ Độc Hành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thanh Dạ Độc Hành

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền