Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Cung Huyền Gia đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thẩm An Khê chính là một nữ tà tu âm hiểm, ngoan độc, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của riêng mình. Nàng chính là kẻ mà nhiều người muốn tiêu diệt.Thẩm An Khê nàng chỉ vì một viên Độ Kiếp đan lại nhuốm máu hơn một nghìn ngừi của một gia tộc tu tiên. Chính vì thế mà Bát đại môn phái đứng đầu giới tu chân đã truy sát khiến cho nàng bị cuốn vào kẽ hở thời không mà xuyên đến tương lai....Nhưng nàng chưa kịp cảm thấy may mắn vì còn sống mà đã phải đối mặt với thế giới xa lạ, tu vi hạn chế và vì sống sót mà nàng không từ mọi chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền