tóm tắt nội dung truyện Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Ngược , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Điều Văn Hoa Bình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Hán Việt: Mô phạm khoái xuyên thủ sáchEditor + Beta-er: Mặc Quân Tịnh TúcThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, Tình cảm, Võ hiệp, Xuyên nhanh, Ngược luyến, Vườn trường, Tiểu bạchNhân vật chính là Kỷ Uyển,cũng là người chấp hành nhiềm vụ.Có thể nói rằng hầu như trong diễn sinh thế giới chia rẽ nam chính và nữ chính.Luôn có một ít nam chính bởi vì vận mệnh an bài nên có gút mắt không rõ cùng nữ chính, cuối cùng phá hủy cả cuộc đời của mình ---- Kỷ Uyển cứu vớt bọn họ, dùng nhất phương thức công lược đơn giản, ứng phó với đủ kiểu loại kỳ ba động não.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sổ Tay Mau Xuyên Mẫu Mực

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền