Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Tác giả: Hàn Vũ Hi
15 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Hàn Vũ Hi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: @suchacloverConverter: Boozin (Converter Hoàn)Nàng từng tưởng rằng người nàng yêu nhất là hắn cũng nghĩ hắn yêu nàng vậy mà vì muốn có được ngai vàng hắn lại dâng nàng cho nam nhân khác.“Linh Thứu, nàng yêu ta đúng không? Vậy thì giúp ta gả cho hắn. Giúp ta đoạt ngôi vị hoàng đế!” Người mà nàng không hề yêu chỉ vì muốn lấy được ngôi vị hoàng đế thì lại yêu nàng như mạng, mắt thấy ngôi vị hoàng đế cũng muốn đưa cho nàng.Người kia vì muốn thành toàn nàng, uống xong bát độc dược trong tay: “Cái kia, ta uống thuốc rồi, nàng có thể đợi ta ngủ rồi, mới đi được không?”Nhưng là, tại sao hắn chết rồi, còn chết trong tay nàng. Khi mà nàng tâm được toại nguyện, tại sao nàng nửa điểm vui mừng hài lòng, cũng không cảm nhận được. Trái tim như bị hàng ngàn mảnh dao, cắt ra từng miếng.“Linh Thứu, nàng yêu trẫm chứ? Nàng uống bát độc dược này, cái chết của hắn ta, trẫm nhất định phải cho các đại thần trong triều một câu trả lời thích đáng.”Nàng tự giễu, nở nụ cười lạnh. Tiếp nhận một bát độc dược, không phải vì nàng còn yêu hắn, mà là người nàng yêu chân thành, đã vì nàng mà chết đi.Nhưng mà, nàng trùng sinh rồi, trở lại với thời điểm trước khi xuất giá. Nàng không muốn che giấu nữa, tài hoa cùng dị năng mạnh mẽ, nàng thề phải phản bại thành thắng. So với dị năng, mỗ nữ mịt mờ nở nụ cười.So với ma thú, mỗ nữ hờ hững thả ra một đám quỷ.Muốn giết phu quân nàng? Mỗ nữ giận dữ: “Ai dám đụng đến phu quân ta? Đóng cửa. Thả Quỷ.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền