Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi

Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi

Tác giả: Thẩm Du
11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Thẩm Du đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không , hài, sủng ( vừa đủ kích thích cho các nàng)Hắn chính là một hoàng đế keo kiệt lại nhỏ mọn. Nàng bất quá chỉ sờ hắn vài cái nhưng hắn lại đem nàng đặt dưới thân một đêm.Một lần khác, nàng vì cứu hắn mà không cẩn thận nhìn thấy hết sạch thân hình của hắn, vậy là hắn liền...Hừ, đúng là tên nhỏ mọn mặt lạnh như băng, phí phạm gương mặt hại nước hại dân kia.Nhưng không sao, dù có là khối băng thì cũng sẽ bị hòa tan, không nghĩ đến gương mặt lạnh lùng kia lại có thể đỏ mặt, cũng có một chút nghiêm túc.Ôi, cứu mạng, cứu mạng! Ai có thể đến mang yêu nghiệt này đi được ! 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền