Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Lam Nhụy Nhụy đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: LinhLan601Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, tình cảm, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, ngọt sủng, hệ thống, song khiết, xuyên nhanh, pháo hôi, nghịch tập, 1v1, HE.Tô Nhụy  ngoài ý muốn mà tử vong, cũng kể từ đó cô tiếp nhận sự trói buộc của hệ thống, từ giở trở đi về sau thể xác và tinh thần đều không thuộc về chính cô. Cô chính là vì thân thể nguyên chủ mà sống. Tưởng rằng, Tô Nhụy cứ như vậy một đường đi tới, lại không ngờ tất cả đều là một sự an bài hoàn hảo. Vòng đi vòng lại cuối cùng lại trở về điểm bắt đầu.Chuyện kia hết thảy còn chưa phát sinh.- Văn án 2:Tô Nhụy vì sống lại, không thể không đáp ứng hệ thống, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, cứu vớt nhóm vật hi sinh nữ phụ. Trên con đường ngược cặn bã nam càng chạy càng xa. Có điều, trên đường vì sao luôn có nam nhân phiền toái cuốn lấy cô? Thật là chán ghét. Nhưng mà cảm giác về nam nhân này vô cùng quen thuộc. Thật giống như tiểu tử thúi vẫn luôn khi dễ cô ngày bé?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền