tóm tắt nội dung truyện Người Vợ Gỗ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Người Vợ Gỗ thuộc thể loại Đoản Văn , Đông Phương , Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình của tác giả Noãn Noãn Thái đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Người Vợ Gỗ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Người vợ gỗTác giả: Noãn Noãn TháiThể loại: Truyện ngắn, Thần tiên ma quái, yêu sâu sắc, phương Đông huyền huyễnEdit: Súp lơVăn án:Vợ hắn đã đi 11 năm rồi.Còn hắn cũng có được một người vợ gỗ 11 năm.Hắn dùng một mảnh gỗ bằng bàn tay cẩn thận điêu khắc thành hình dạng một người gỗ.Ai cũng nói hắn điên rồi, cả ngày nói chuyện với người gỗ, vẻ mặt dịu dàng, che chở cẩn thận, giống như người gỗ thật sự là vợ của mình.Lênh đênh nửa đời, mới hơn ba mươi, tóc mai hai bên cũng đã trắng như tuyết.< Không cần nghi ngờ, là HE >Nhân vật chính: Bạch Nhã Nhĩ, Bạch Tiểu Nhai.Giới thiệu vắn tắt: Vạn vật có linh, chấp nhiệm của bạn sẽ thành gì?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Vợ Gỗ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Người Vợ Gỗ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Vợ Gỗ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền