Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Sủng , Xuyên Không của tác giả Da Thanh Oa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 70 chương (đã hoàn)Edit: Vũ Kỳ, Mixmimi.Ngày mở hố: 30/4/2020Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên sách, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, 1v1, Nữ chủTạ Manh chỉ có duy nhất một chỗ dựa ở Nguyên gia, cứ nghĩ sẽ được làm sâu gạo, thoải mái ở đây ăn no chờ chết, thế mà cây đại thụ của cô lại ngã.Một ngày nọ, thông qua giấc mơ, cô mới biết được thật ra thế giới này là một quyển tiểu thuyết ngôn tình ngược luyến tình thâm.Mà càng thảm hơn chính là người chồng hiện tại của cô chính là nam chủ.Một tên mắt mù ngu xuẩn, chỉ thích nữ chủ bạch liên hoaTạ Manh quyết định không thèm chơi cùng nam nữ chủ, cô muốn ly hônNhưng mà nam chủ mắt mù ngu xuẩn lại không muốnCho nên, Tạ Manh bắt đầu lập trình tự để ly hôn với nam chủLúc đầu...Tạ Manh la lối khóc lóc lăn lộn: "Tôi muốn ly hôn, ly hôn, ly hôn."Tổng tài bá đạo aka nam chủ mắt mù ngu xuẩn: "Vợ à, cuộc hôn nhân này không phải em muốn ly là có thể ly."Về sau...Tổng tài bá đạo aka nam chủ mắt mù ngu xuẩn: "Thật sự muốn ly hôn? anh ký thật đó, anh ký, anh thật sự thật sự ký đó."Tạ Manh: "Anh đang tập nói đấy à? Còn không nhanh ký!"Nam chủ cực kỳ đáng thương: "Anh thật sự thật sự thật sự ký đó!!!"Tạ Manh: "Ừm, đợi đã, đây là đây là phí ly hôn của tôi sao?"Nam chủ đáng thương chột dạ nhìn đi chỗ khác.Kết quả là...Tạ Manh cạn lời nhìn chồng cũ chân chó theo sau mình đi vào nhà mới: "Sao anh lại vào nhà tôi?"Tổng tài bá đạo aka nam chủ mắt mù ngu xuẩn tỏ vẻ cún con tội nghiệp: "Anh đã đáng thương đến như vậy, em còn muốn đuổi anh?"Tạ Manh: "Nhưng mà... chuyện này có liên quan gì tới tôi đâu? Chồng cũ..."Tổng tài bá đạo aka nam chủ mắt mù ngu xuẩn lập tức khôi phục bộ dạng lãnh khốc: "Ngôi nhà này cũng có tên của anh."Tạ Manh bừng tỉnh nhận ra: "Ừm...hình như đúng là như vậy..."Vì thế, nam chủ cùng pháo hôi vợ trước sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau...Tag: Hào môn thế gia nữ xứng ngọt văn xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tạ Manh, Nguyên Tự ┃ vai phụ: Giang Nhã Tuyên, Nguyên Tư LậpEdit:- Nội dung truyện phi logic, não tàn.- Lối văn quen thuộc của tác giả là nam chính tra trong truyện nhưng đáng yêu ngoài đời nên cũng đừng quá ngạc nhiên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 72" "Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền