Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kì Tài Giáo Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Kì Tài Giáo Chủ thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Phong Thất Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Kì Tài Giáo Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Kì Tài Giáo Chủ của tác giả Phong Thất Nguyệt.Kiếp trước xuất thân của Lâm Diệp không thấp, y là con riêng của Lâm gia, đại tộc người Hoa tại Nam Dương. Kiếp trước Lâm Diệp cái nhìn khoáng đạt, y là con riêng, tuổi cũng nhỏ nhất, anh cả hơn bốn mươi tuổi cũng đã nắm giữ phân nửa việc làm ăn trong gia tộc, mấy ông anh còn lại đều không phải hạng xoàng, ít nhiều đều chia nhau quyền quản lý gia tộc. Tiểu Lâm Diệp nhỏ tuổi nhất lấy cái gì để tranh giành với người ta đây? Không phải Lâm Diệp không có chí tiến thủ mà là thật sự không có cơ hội.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kì Tài Giáo Chủ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 510" "Kì Tài Giáo Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kì Tài Giáo Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền