Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Tác giả: Sen Xanh
16 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử) thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Sen Xanh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử) đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Đệ nhất chiến khí" Bởi vì mối thù của cha mà và chị gái mà đã lên một kế hoạch giết chết hết chính quyền thế giới nhưng không ngờ lại bị chính sư phụ của mình biết được, kế hoạch bị đổ vỡ bản thân thì bị giết chết.Nàng vốn là nữ nhi của tam công của Tử Ninh, là cháu gái yêu của hoàng thượng Thiên Phong quốc nhưng đồng thời cũng chính là phế vật trong phế vật, bẩm sinh không thể luyện võ, ngay cả tụ khí cũng không xong, biến thành trò cười trong mắt người đời.Nhưng rồi một ngày mở mắt ra, nàng đã trở thành "Đệ Nhất chiến khí" của chính quyền thế giới thế kỉ 22, song lại bị tên Thế Vương tử thối tha ép hôn.Tái sinh thành một con người máu lạnh, cuộc sống của nàng sau này sẽ ra sao!?***"Loạn Thế Hồng Dạ Tử" là một phần trong hệ liệt "Quần Thần Vũ Lam Thiên" của tiểu nữ Sen Xanh, được nàng viết và biên soạn dựa trên hệ liệt "Phượng Vũ Nghịch Thiên" của Lộ Phi tiên sinh, cũng chính là thần tượng trong lòng nàng.Phần đầu tiên tôi đăng cho các bạn là "Hồng", dựa trên tác phẩm đầu tiên đưa Sen Xanh đến với dị giới kì ảo, một nền tảng mà nàng hết mực trân trọng.Hồng là màu đỏ, cũng giống như cô gái trong câu chuyện này, một cô gái màu đỏ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hồng Y Loạn Thế (Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền