tóm tắt nội dung truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Quảng Nhật đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: tu chân, xuyên không, tiên hiệp, ngôn tình....Từ ngàn xưa giữa ma giới và tiên giới lúc nào cũng đối đầu với nhau chiến tranh xảy ra triền miên mà hiện giờ ma giới đang bị đánh bại gần hết ma tộc đứng trên bờ diệt vong.  Trong trận chiến ấy những nhân tài trong ma tộc đều bị giết hết. Tuy nhiên không chịu khuất phục nên những người còn sống sót đã cố lấy chút hơi tàn liều lĩnh chiêu mộ nhân tài từ thế giới khác về khôi phục Ma đạo. Những đứa trẻ từ thế giới khác bị Ma đạo bắt về Tu chân giới vốn có sẵn những năng lực dị thường và chúng nhanh chóng trở thành ngọn lửa mới của Ma đạo. Sau 10 năm ẩn nhẫn, Ma đạo một phương bắt đầu trỗi dậy.Ngưu Kình là một trong số những đứa trẻ bị Ma đạo bắt về Tu chân giới. Hắn là một tinh anh Ma đồ, tương lai trong Ma giáo rộng mở. Tuy nhiên, những biến cố bất ngờ đã khiến hắn gặp nhiều tai ách và trở thành phản đồ của Ma đạo. Cuộc đời của hắn suýt tý nữa trở thành vô nghĩa nếu không có một bóng hồng làm thay đổi tất cả. Định mệnh đưa đẩy khiến Ngưu Kình có nhiều cơ duyên lẫn cừu thù với cả Tiên, Ma, Yêu, Thế Gia.Trên con đường tu luyện phi thăng từ Phàm giới lên Thiên giới rồi Thần giới, Ngưu Kình không chỉ đối đầu với các tu chân giả ở Tu chân thế giới mà còn phải tranh hùng với các cường giả đến từ muôn nghìn thế giới khác.- Ta bước đi trên định mệnh nhưng ta không chấp nhận định mệnh. Ta chọn con đường của riêng ta. Đây là con đường của dị nhân tu chân giả!(Tác phẩm đầu tay, mong các đạo hữu bình luận & góp ý cho tác với nha!)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 34" "Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền