tóm tắt nội dung truyện Đắc Kỷ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đắc Kỷ thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Nhược Thiên Tình Không đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đắc Kỷ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, hệ thốngEditor: Hiên Viên LinhNguồn raw: Tấn GiangNguồn convert: Tangthuvien     Số chương: 142 chương+ 4 ngoại truyệnSau một giấc ngủ kéo dài suốt một nghìn năm, Tô Đắc Kỷ vừa tỉnh dậy đã gặp được món đồ chơi nhỏ tự xưng là Hệ thống.----Nhiêu năm sau, đối với đám hệ thống đang lấp lánh trong mắt, V384 liền phun ra một vòng khói tang thương nói:"Kỳ thật, ta...chính là kẻ đang quỳ trên đất kêu ma gọi quỷ"Giới thiệu bằng một câu: thời đại của Tô Đắc Kỷ.Lưu ý trước khi đọc:1. Truyện này chỉ là tưởng tượng, ai không thích mời đi đường vòng2. Truyện này chỉ thỏa mãn tinh thần, không thích có thể rời khỏi3. Nhân vật chính trong truyện do ta viết, xin đừng áp dụng lịch sử vào đây4. Đừng chê bai, chỉ trích truyện nàyĐánh giá của biên kịch:Hồ yêu- Đắc Kỷ ngoài ý muốn có được được một cái Hệ thống, từ đó xuyên qua ba ngàn thế giới giúp người khác hoàn thành tâm nguyện: tỳ nữ xinh đẹp thầm mến thiếu gia, công chúa vong quốc hòa thân cho Tần vương, nữ tu tiên không thể phi thăng, nữ tướng thủ thành đến chết trận... Thay đổi toàn bộ vận mệnh của bọn họ. Tình tiết truyện rất logic, hành văn lưu loát, thế giới nhiệm vụ phong phú thú vị, cách chung đụng của hệ thống kỳ cựu và thân chủ nữ hồ cũng làm cho người đọc buồn cười, truyện này đọc rất hay.Đánh giá của editor: chỉ một câu thôi: truyện rất dễ thương*Đôi nét về Đắc Kỷ (theo Phong Thần Diễn Nghĩa): Đắc Kỷ hay còn gọi là Đát Kỷ nguyên danh là Tô Đắc Kỷ, là hoàng hậu của Trụ Vương, nhà Thương, tương truyền bà bị hồ yêu nhập vào trên đường dâng nạp cho Trụ Vương, bà có sắc đẹp mê người có thể sanh ngang với Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc nhưng vì quá độc ác, tàn bạo, hại chết nhiều người nên được dân gian gọi là Yêu Cơ sau khi Trụ Vương bị lật đổ bà cũng bị giết, tuy nhiên hành động của Đắc Kỷ chỉ bị chỉ trích và hình dung bà thành hồ ly từ thời nhà Chu(Ai từng xem Đắc Kỷ, Trụ Vương; Tân Bảng phong thần hay các phim về Na Tra chắc là quen bà này)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đắc Kỷ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Đắc Kỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đắc Kỷ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền