Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Ngôn Tình , Phương Tây , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Ô Nhãn Tình Đích Miêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào của tác giả Ô Nhãn Tình Đích Miêu kể về Lâm Lạc Lạc, một đại lão chuyên nghiệp, xuyên qua vô số thế giới, cho các vai chính giả biết thế nào là lễ độ, còn sẵn tiện yêu đương một chút với "đối thủ một mất một còn"【 Đối thủ một mất một con trong tiểu thuyết vườn trường】Thủ hạ: F*ck, lão đại, anh tỉnh táo lại đi, cô ta là đối thủ một mất một còn của anh đấy.Nam chính: Tôi vẫn yêu cô ấy.Người khác: Hai người này đến cuối cùng là ai hiếp bức ai?Sau lại: A! Tình yêu thật chua.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền