Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh

Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh

39 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Vị Hi Sơ Hiểu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Nhi Nhi"Đây là tư thế kabe-don mà nàng đã nhắc đến""Sau đó yêu thương lẫn nhau rồi bặc bặc?""Sau đó là không thể xuống giowngf nổi?"Vốn nghĩ rằng phải quý trọng sinh mệnh, rời xa thượng thần lại không ngờ đến bị thượng thần tóm gọn, cường thế hạ gục.Trốn mấy lần luân hồi, lần nào cũng bị cưa đổ. Cái quỷ gì vậy? Ai nói đây là thượng thần lạnh hơn cả núi băng đâu???

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 39" "Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cưa Đổ Thượng Thần Băng Lãnh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền