Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Công Lược Những Cô Gái Đó

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Công Lược Những Cô Gái Đó thuộc thể loại Hài Hước , Hệ Thống , Ngôn Tình , Ngược , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Cao thủ liêu muội 94 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Công Lược Những Cô Gái Đó đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Mau xuyên, nam phụ văn, hệ thống, hài, sủng, ngược tra nữ,... Lâm Triệu Kim không ngờ đến có một ngày cha mẹ lại dùng cách thu dọn hành lý đuổi hắn ra khỏi nhà để thay đổi cái suy nghĩ không chí hướng của hắn.Cũng chính vì thế mà hắn vô tình nhặt được một cái hệ thống khi đi tìm nhà trọ.Sau khi nghe giải thích thì hắn hiểu rằng mình phải tiến nhập hệ thống và thay đổi số phận của mấy thằng nam phụ não tàn trong truyện.Và thế là cuộc hành trình đầy ly kỳ không kém phần dở khóc dở cười của Lâm Triệu Kim được bắt đầu.Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Lược Những Cô Gái Đó", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Công Lược Những Cô Gái Đó" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Lược Những Cô Gái Đó

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền