tóm tắt nội dung truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Dị Năng , Hài Hước , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Bạch Câu Dịch Thệ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Hệ thống, Dị Năng, Trọng Sinh, Hài Hước, Cổ Đại"Cho dù phải làm NPC, ta cũng tuyệt đối không làm NPC pháo hôi!"Trong Lương Sơn Trại, có "người" lặng lẽ một mục tiêu!...Ta tên là Tần Thư Kiếm.Sống hoang mang ba mươi năm, văn võ đều không thành tựu.Đây là một NPC trong game, một câu chuyện từng bước trở thành đại BOSS.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 43" "Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền