tóm tắt nội dung truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học thuộc thể loại Hài Hước , Khác , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Hồng Thứ Bắc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Hán Việt: Tạp oa mại thiết khứ thượng họcTác giả: Hồng Thứ Bắc.Thể loại: Ngôn tình, Nữ cường, Hài, Tương lai, Khoa học viễn tưởng, Xuyên không, HE.Số chương: 326 + 11NT.Edit và Beta: Basic Needs________Giới thiệu:Ngày trước là kỹ sư hàng đầu, nay Vệ Tam lại xuyên vào một đứa trẻ mồ côi, chẳng được đi học đàng hoàng, phải dựa vào việc nhặt ve chai để biến chất thải thành kho báu. Cuối cùng tiết kiệm một khoản tiền để đi học trong mùa tựu trường đầu tiên, cô ngay lập tức đi đăng ký nhập học.Cô dự định sẽ trở thành một thợ chế tạo cơ giáp* trong tương lai, nghe nói nghề này vừa có thể kiếm được nhiều tiền, còn có liên quan mật thiết đến công việc của mình trước kia. Vì thế duyệt luôn kế hoạch √.Trăm ngàn lần không ngờ tới vì tham lam học phí rẻ, Vệ Tam đã báo cáo nhầm hệ chuyên ngành, lại trở thành một gã lính điều khiển cơ giáp độc lập, đơn binh – loại người cuồng bạo, suốt ngày cho đao liếm máu.Kỹ sư – Vệ – nho nhã – nghèo: “…”Nhưng hoàn cảnh không thể khiến cô khuất phục, Vệ Tam quyết định tranh thủ thời gian rảnh để tự học.Trong một đợt huấn luyện cho giải thi đấu lớn của một cuộc thi nào đó vào cuối năm, một số kênh truyền thông đã lần lượt phỏng vấn và quay phim từng chiến sĩ rồi phát sóng lên toàn bộ Tinh Võng, làm cho khán giả có thể thấy mọi người nào là đang luyện tập chăm chỉ, nào là tăng áp lực của trọng lực, cận chiến, đánh xa, v.v.[YY cận chiến quá mạnh phải không? Đưa cái chùm laser kia ra thì ai dám lại gần!] [Cây roi của WW được vung lên thật vô song, trâu bò!!!]Sau đó lúc quay đến Vệ Tam, cô nàng đang ngồi xếp bằng trong sân huấn luyện, nhìn chăm chú vào một quyển sách đang cầm.[Ơ, Vệ Tam đang nhìn cái gì vậy?]Máy quay phóng to, lập tức toàn bộ Tinh Võng thấy rõ mồn một trang bìa cuốn sách trên tay Vệ Tam: “Thanh Phi dạy bạn trở thành cơ giáp sư trong 21 ngày”Khán giả: …Tên sách vừa nhìn đã biết không dành cho những người muốn học đàng hoàng.Đầu tiêu đề ngày hôm sau trên Tinh Võng: Một sinh viên trường quân sự gặp quá tải trong quá trình huấn luyện nên rối loạn tinh thần và cố gắng thay đổi nghề nghiệp.…Nội dung chính:  Người phụ nữ mạnh mẽ điều khiển cơ giáp tương lai không ngờ tới.Cặp đôi: Vệ Tam x Ứng Tinh Quyết.Một câu tóm tắt: Cuộc sống không đổi, đa tài đa nghệ.Chủ đề: Người trẻ nghèo khó vì muốn theo đuổi giấc mộng mà cố gắng phấn đấu.*Thợ chế tạo cơ giáp còn được gọi là cơ giáp sư. Cơ giáp là các bộ đồ như người máy bao bọc ở bên ngoài, có thể được điều khiển bằng cơ và lực lượng tinh thần (tinh thần lực).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đập Nồi Bán Sắt Đi Học", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 337" "Đập Nồi Bán Sắt Đi Học" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền