Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều

Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều

75 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Hoa Ảnh Sơ Tuyết đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hoa Ảnh Sơ TuyếtThể loại: Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện SủngGiới thiệu:Nếu phản diện với phản diện lập đội với phản diện thì thế nào?Xin chào, cánh cửa địa ngục đã mở ra.Nhân vật chính: Đầu năm nay phản diện đều lập đội để đánh phó bản à? Thế này thì bắt nhân vật chính sống kiểu gì?Nhân vật qua đường: Đại lão phản diện với nữ phụ phản diện lại yêu đương rồi, kẻ đau khổ nhất chỉ có chúng tôi thôi có được không hả?Tuế Lộ: Thật xin lỗi, làm phiền rồi, tôi chỉ muốn cứu vớt phản diện thôi, lần tới sẽ bồi thường thiệt hại sau.Thân làm một nhân vật phản diện mạnh mẽ uy vũ, là nhân viên đầu bảng của bộ phận phản diện, việc ác gì cũng tới tay, nhưng chẳng hiểu sao Tuế Lộ lại phải cứu vớt phản diện, còn là phản diện bệnh kiều nữa chứ!Và rồi, trên con đường cứu vớt phản diện, Tuế Lộ đã lọt vào một cái hố không lối thoát.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 75" "Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Sau Khi Tôi Bị Ép Cứu Vớt Nam Phản Diện Bệnh Kiều

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền