[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản

[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản

Tác giả: Mẫn Nhi
34 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện [Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trinh Thám , Xuyên Nhanh của tác giả Mẫn Nhi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện [Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản: An Nhiên từ trong mơ tỉnh lại, không hiểu sao đầu óc trống rỗng, không thể hớ được gì.Cô thậm chí không biết mình là ai, tại sao lại ở đây...Hệ thống đột nhiên xuất hiện, nói cho cô mọi thứ.Còn nhắc nhở cô về việc sửa chữa chỗ hổng của Thiên đạo, thu thập Thần Khí và Ma Khí bị phân tán, sau đó cô có thể nhớ lại tất cả.Cô cứ ngơ ngác ngồi đó, nghe hệ thống nói về những tiểu thế giới, rồi nghe về đủ thứ danh từ kì lạ, chỉ có thể trưng ra một khuôn mặt mờ mịt, không biết làm saoTa không hiểu? 3000 thế giới là gì? Thần khí và Ma khí gì gì đó là cái quỷ gì?Trong đầu An Nhiên hiện ra muôn vàn suy nghĩ.Thế nhưng để khôi phục ký ức, để tìm lại thân thế của bản thân, An Nhiên ngoan ngoãn đồng ý với hệ thống.Bất quá đến khi cô bị người đàn ông "vô sỉ" nào đó ôm chặt vào lòng đè lên giường, An Nhiên mới cảm thấy sai sai, hình như bản thân đã bị hệ thống "bán" lúc nào không hay.Không phải đã nói tu sửa Thiên Đạo sao?Không phải bảo thu thập Thần khi và Ma khí sao?Sao còn kèm thêm ""bán thân" nữa thế?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 34" "[Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Xuyên Nhanh] Ký Chủ Thật Không Đơn Giản

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền