Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện

Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện

Tác giả: Ngân Nhĩ 23
16 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Ngân Nhĩ 23 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Xuyên Không: Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện của tác giả Ngân Nhĩ 23 mang đến câu chuyện gay cấn về Diệp Tinh, một cô gái bị hãm hại và bị lôi vào một tình huống hiểm nghèo. Cô buộc phải sống một mình trong núi sâu và diện với sự tấn công của hai tên đàn ông hung ác.Vì không thể chống lại, cô đã ngất đi và khi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong một chiếc quan tài, bị mắc kẹt. Tuy nhiên, cô đã may mắn được hệ thống giúp đỡ và xuyên không đến một thế giới khác.Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm hai tác phẩm Trời Vừa Rạng, Nắng Vừa Lên - Y Nương và Thánh Thủ Y Phi: Vương Gia Thỉnh Tự Trọng để có thêm trải nghiệm đọc truyện thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Không Ta Sinh Con Cho Nam Phụ Phản Diện

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền