Vừa Vặn Gặp Được Anh

Vừa Vặn Gặp Được Anh

Tác giả: Thời Bạch
18 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Vừa Vặn Gặp Được Anh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vừa Vặn Gặp Được Anh thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Thời Bạch đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vừa Vặn Gặp Được Anh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: Chỉ là vừa vặn thích anh. Tác giả: Thời Bạch.Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ấm áp, Ngọt văn, HE. Số chương: 16 chương dài + 2 phiên ngoại.Nhân vật chính: Trình An, Thương Tắc. Người dịch: Hoa Linh.Giới thiệu:Giáo sư cao ngạo lạnh lùng, năng lực bạn trai max X Tác giả đại thần sợ yêu.Chỉ nói lời yêu thương cho mình em nghe, mọi nỗi đau hãy để anh đến chữa lành.  Trình An: S tiên sinh, anh đang làm gì vậy? Thương Tắc: Đang nhớ em. Fan: Không muốn ăn cơm chó đâu, cảm ơn.Một câu chuyện tình yêu ấm áp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vừa Vặn Gặp Được Anh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Vừa Vặn Gặp Được Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vừa Vặn Gặp Được Anh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền