Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ

Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ

9 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình của tác giả Điều Văn Hoa Bình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: 人设不能崩Tác giả: Điều Văn Hoa Bình /条纹花瓶Editor: HannahThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Kinh dị, Huyền huyễn, Vô hạn lưu, Sảng văn, Kim bài đề cử, Kim Bảng, Linh dị thần quái, Thị giác nữ chủVăn ánTận thế, vong linh xâm nhập.Tận thế đến, vong linh xâm chiếm.Trái Đất đã không còn thích hợp cho con người sống sót, Muốn thoát khỏi Trái Đất cần thông qua các Lĩnh Vực Vong Linh: cổ trạch, công viên giải trí…Cố Hề Lịch may mắn đạt được một năng lực là thiên phú, trở thành người đặc biệt nghìn người có một. Nhưng xui xẻo là thiên phú của cô vô cùng quái lạ, khiến cô bắt buộc phải đi lừa người, không thể nói thật câu nào cả.Vong linh: Lừa người thì thôi, quỷ mà cô cũng không tha à?!Vào năm vừa tròn 22 tuổi, Cố Hề Lịch đăng kí tham gia [Kế hoạch Thoát khỏi Trái Đất], mang ý nghĩa loại bỏ toàn bỏ vong linh hủy hoại địa cầu.1, Vô hạn lưu2, Tiết lộ loại phó bản3, Có phát sóng trực tiếpTag: Linh dị thần quái, Khủng bố, Vô hạn lưu, Sảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Hề LịchNhận xét tác phẩm:Tận thế xảy ra trên Trái Đất, không còn thích hợp cho con người sinh sống, rất nhiều người vì thoát đi Trái Đất di cư tới hành tinh khác mà tiến vào Lãnh Địa Vong Linh. Cố Hề Lịch dựa vào thiên phú của mình mà thông quan các loại phó bản: Tòa viện cổ có chuyện xưa, Công viên giải trí kì ảo khó lường… Nơi này có đặc điểm bên ngoài khác nhau, tính cách vong linh cổ quái, nhưng dù là loại vong linh nào, Cố Hề Lịch đều là khắc tinh của chúng nó.Văn chương tình tiết chặt chẽ, logic nghiêm mật, câu đố thiết lập cực kì thú vị. Tác giả đem trò chơi cùng làn đạn phát sóng trực tiếp kết hợp hoàn mỹ, vừa gây hài bớt sợ hãi, lại có thể mang tới những cú vả mặt. Đặc biệt nhất là thiết lập nhân vật của vai chính không ngừng biến đổi, khiến cho mỗi một phó bản đều có cảm giác mới mẻ, sẽ mang tới kinh hỉ cho người đọc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền