Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Úy Lam

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Úy Lam thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trinh Thám , Trọng Sinh của tác giả Tưởng Mục Đồng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Úy Lam đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tưởng Mục Đồng.Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Trinh Thám, Truyện Sủng, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện KhácVăn án 1:Lần đầu khi Tần Lục Trác gặp Úy Lam, cô đứng ở hành lang đồn cảnh sát, ánh đèn chiếu vào người cô như có như không.Một mỹ nhân, thanh lãnh như sương.Sau đó không lâu, mỹ nhân này quang minh chính đại ôm gối gõ cửa phòng ngủ anh.Cô mặt mũi nhợt nhạt, nhìn anh nói: “Đêm nay tôi sợ, ngủ cùng nhau đi.”Mỗi người trong cuộc đời sẽ có một thời điểm như thế này, một giây trước rõ ràng đang nghĩ con mẹ nó cái quỷ gì vậy, mà ngay sau đó lại mềm lòng. Tần Lục Trác cúi đầu nhìn đôi chân trần của cô, chân trái nhẹ dẫm lên chân phải, anh cười nhẹ một tiếng, tránh ra: “Vào đi.”Rất lâu sau đó, Úy Lam hỏi hắn, ngày hôm đó vì sao lại để cô đi vào.Anh suy nghĩ thật lâu: “Sợ nếu em bị từ chối thì sẽ khóc”Văn án 2:Tần Lục Trác: Không sao, em hãy đi bảo vệ những chú voi đáng yêu kia, anh sẽ bảo vệ em.Úy Lam: Em cứu mèo của anh, chẳng lẽ anh không phụ trách với em?Xuyên qua rừng rậm, vượt qua sinh tử.Cả đời này trung thành với tổ quốc, trung thành với đội cảnh sát, trung thành với em.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Úy Lam", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 80" "Úy Lam" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Úy Lam

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền