Truy Thần Chi Đạo

Truy Thần Chi Đạo

Tác giả: Hắc Tôn
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Truy Thần Chi Đạo

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Truy Thần Chi Đạo thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Hắc Tôn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Truy Thần Chi Đạo đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhân vật chính có tên là Trần Ngạo ThiênLà người trẻ tuổi nhất trong số những người tu luyện có thể đạt được  Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong. Hắn dựa vào sự hiểu biết của mình, trong vòng 900 năm sáng tạo ra gần 500 võ kĩ, được người đời ca tụng một tiếng Võ Thần. Nhưng để rồi một ngày, cả đại lục quay đầu với hắn, gán cho hắn một tội danh bừa bãi rồi kêu gọi toàn thể võ giả trên toàn đại lục hợp lực tiêu diệt hắn. Phi, có mấy tên rác rưởi, hắn không để vào mắt, nhưng hắn lại không ngờ rằng, người vợ thân yêu của hắn lại nhẫn tâm hạ độc hắn. Hắn tự kết liễu mạng mình, đem oán hận gầm vang thiên địa.1000 năm sau.Hắn lại trọng sinh trên người một thiếu niên cùng tên, mang kinh nghiệm và oán hận của tiền kiếp, quyết tâm tìm lại vinh quang và sự trong sạch của mình." Trời cho ta một con đường sống, cũng chính là cho các ngươi ngàn con đường chết! Hãy từ từ đón nhận lấy oán hận của Trần Ngạo Thiên ta!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Truy Thần Chi Đạo", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Truy Thần Chi Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Truy Thần Chi Đạo

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền