Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Vụ Thỉ Dực đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Corvert: Tamquay -TTVEditor: ZioĐây là một tiểu thuyết hơi bị tưng tưng, ngốc nghếch.Nhân vật chính mỗi khi có chuyện gấp thường tỏ ra mặt đen.Bàn tay vàng hiệu quả nhất là đại cả, còn có hai đứa khờ tham ăn;Phải chiến đấu với Mary Sue thích chiếm đoạt hết nam thần toàn thiên hạ, đủ đến khiến nàng ôm hận cả đời.P/S:1/Đây là một cô nữ quỷ không may mắn xuyên qua thành nam nhân của Mary Sue hắc ám. Sau đó là câu chuyện với đủ các kiểu chạy trốn nữ chủ, phòng ngừa nữ phụ, rồi dưới sự chỉ đạo của một tên quỷ khác mà cố gắng khôi phục thân thể thực sự.2/Truyện này bắt đầu là nữ xuyên nam, cuối cùng sẽ khôi phục thân con gái!3/ Tu tiên thăng cấp.Nữ chủ Mary Sue hắc ám: Người của ta, vật của ta, những người khác đừng mơ tưởng chạm vào! Dám có tâm bất thường, ắt phải chết!Nữ phụ trùng sinh, bàn tay vàng : Đồ vật, nam chủ này nọ chính là công cụ hỗ trợ cho nữ chủ, cướp không được thì ắt phải tiêu diệt!Thân là nam chủ không thoát được: Tuyệt đối không thể trở thành nam nhân trong hậu cung của Mary Sue hắc ám, ta vẫn nên cố gắng tu tiên đi.Nhân vật chính: Tư Lăng ┃ phối hợp diễn: Tư Hàn, Nguyệt Thiên Dạ, Tô Hồng Phi, Liễu Thành Phong, ...┃ cái khác: Mary Sue xuyên việt hắc ám, nữ trùng sinh bàn tay vàng *Mary Sue: Nhân vật nữ cực kỳ hoàn hảo, xinh đẹp, tài giỏi và được yêu thích bởi nhiều chàng trai dù cô ta có làm bất cứ điều gì sai trái.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền