Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Vợ Thương Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trọng Sinh Vợ Thương Nhân thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Hoa Lệ Bôn Chạy đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trọng Sinh Vợ Thương Nhân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: điền văn, ấm áp, ngôn tình, HEEditor: Kim KimBeta: Tiếu TiếuMột nữ nhân hiện đại xuyên không gả cho người bán hàng rong.(Trịnh trọng nhắc nhở:  chuyện xưa hư cấu, chuyện như đùa, vô cùng trùng hợp, đừng bắt chước)Truyện này văn án chỉ có 1 câu nên ta thêm nhận xét của bạn thvan bên TTV.Trùng sinh đến trên mình cô gái 18 tuổi của tiểu gia đình gồm cha mẹ và em trai 6 tuổi, vì không ưng mối hôn nhân của cha mẹ định ra – ải, cha mẹ cô này đâu có ép uổng gì đâu, chỉ là cô lỡ thầm mềm một tú tài từ năm 12 tuổi nên mới ở tới bây giờ và vì lý do này mà hồn lìa khỏi xác cũng vô cùng ‘nhẹ tênh’  =)) Nữ chính – Chu Vũ Hàm – kiếp trước mới tốt nghiệp khoa ngoại ngữ, đang kiếm việc làm, một tối nọ chat với bạn học cũ tận khuya ngủ quên rồi thì trọng sinh đến gia đình nông thôn nghèo thời cổ đạiNhân sinh mới, nữ 9 rất biết điều, liền đồng ý mối lương duyên với nam 9 (tức Tưởng Văn: cha mẹ đều qua đời, vì thủ tang 6 năm mà chưa cưới vợ, có một đứa em trai, kiếm sống bằng nghề bán hàng rong).Truyện tuy nói là làm ruộng văn nhưng thực tế không đi sâu vào chuyện trồng trọt, mà là hai nhân vật chính đi theo nghề kinh thương: bán thực đơn món ăn, làm thú nhồi bông, mở quán ăn…Và tình yêu của hai nvc cũng là bình đạm. Cưới nhau qua mai mối. Tính cách thủy chung của hai người nên cũng chả có chuyện lèng èng gì trong này. Gia đình hai bên dân số đều mỏng và thành thật nên cũng chả có gì va chạm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Vợ Thương Nhân", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 32" "Trọng Sinh Vợ Thương Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Vợ Thương Nhân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền