Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay

Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay

17 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Bảo Trang Thành đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bảo Trang ThànhThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Điền Văn, Đô Thị, Trọng SinhVăn ánHạ Hiểu Lan là 1 cô gái có nhan sắc bình thường, cha mẹ mất sớm nên hoàn cảnh gia đình rất nghèo khó. Với điều kiện như vậy mà cô vẫn có thể lên làm quản lí cao cấp của công ty đa quốc gia chỉ trong vòng 20 tương lai tươi đẹp đang đón chờ.Vậy mà chỉ sau 1 giấc ngủ dậy, cô lại phát hiện mình đã trọng sinh tới thập niên 80, nguyên chủ cũng tên là Hạ Hiểu Lan. Nguyên chủ có gương mặt sinh đẹp nhưng lại lựa chọn tự sát vì những lời đồn đãi của thôn dân. Hạ Hiểu Lan sống lại trong hoàn cảnh rối rắm này, quyết định ngược người thân cực phẩm, ngược cặn bã, nắm tay vị quân nhân đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên kia đi lên đỉnh cao nhân sinh ở thập niên 80.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền