Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trà Môn Khuê Tú

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trà Môn Khuê Tú thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Gia Mộc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trà Môn Khuê Tú đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Taylucdiep, Ngọc Doanh NhiThể loại: Ngôn tình cổ đại, HE, nữ cường.Tình trạng bản gốc: HoànSố chương: 428 chươngGiới thiệu:Vốn là trưởng nữ của một gia đình kinh doanh trà thương, Tô Ngọc Uyển trách nhiệm càng thêm nặng nề khi phụ thân chẳng may sớm thệ.Một mình nàng mạnh mẽ đứng lên, bảo hộ mẫu thân yếu đuối, nhị đệ non nớt, còn phải đề phòng cả nhà nhị thúc như hổ rình mồi, luôn mưu toan đi đoạt gia nghiệp của phụ thân.Vị hôn phu tiểu thương hộ đính ước từ nhỏ nói: “Nữ nhân xuất đầu lộ diện còn ra thể thống gì? Từ hôn đi”.Thế tử Hầu phủ nào đó khen: “Hôn ước này lui thực tốt.”- -----Mình đặt gạch trước cái văn án nhé. Truyện này khá nhẹ nhàng, không cẩu huyết lắm, không ngược một xíu nào. Bạn nào thích kiểu điền văn nhẹ nhàng thì vào đây nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trà Môn Khuê Tú", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Trà Môn Khuê Tú" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trà Môn Khuê Tú

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền