Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh

Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh

38 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh thuộc thể loại Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị của tác giả Trọng Lâu Tam Thất đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền Huyễn, Linh Dị, Hài Hước - “Vị tiên sinh này, ta xem ngươi ấn đường biến thành màu đen, gần đây mọi việc đều không được thuận lợi. Tới đây làm một quẻ xu cát tị hung đi”.Vân mạt nhìn vào tài khoản trống trơn của nói.Khách hàng A: “tránh ra, tất cả động vật đều đã chuẩn bị thành tinh, ngươi còn muốn hãm hại, lừa gạt.”“Cô gái này, cung phu thê của chồng ngươi dương khí quá nặng, ngươi phải cẩn thận những người bạn trai bên cạnh hắn. “ Vân mạt nói lời tâm đắc.Khách hàng B: “Ngươi…. Ngươi là đồ tiểu nhân, ta muốn tố cáo ngươi tội phỉ báng.”“Vị khách này ngươi chuẩn bị có khó khăn rất lớn, sợ gặp huyết quang tai ương.”Vân mạt tay cầm ba đồng tiền, không ngừng cố gắng nói.“A… huấn luyện viên, như thế nào lại là ngươi?”Huấn luyện viên: “Thử tính xem hôm nay ngươi sẽ chạy bao nhiêu km...?”Vân Mạt …Mấy ngày sau đám khách hàng, vội vã tìm Vân Mạt “Nàng nương chuyên đoán mệnh đâu! Mau cứu mạng…”- --------------------------------------------------------------Dịch giả: Một bộ nữa về Huyền học, phong thủy, tướng số mà mình dịch. Vừa để nghiên cứu về huyền học, bói toán, vừa để đọc và thưởng thức một tác phẩm hay.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 38" "Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi Dựa Vào Đoán Mệnh Để Trở Thành Minh Tinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền