Tỏa Hồn

Tỏa Hồn

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tỏa Hồn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tỏa Hồn thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiên Hiệp của tác giả Hạnh Dao Vị Vãn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tỏa Hồn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Nhật Nguyệt Phong Hoa (Huỳnh Selena)Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, thần tiên ma quái, HEĐộ dài: 110 chương + Ngoại truyệnTình trạng: Hoàn raw - Đang edit (mỗi tuần up khoảng 4 chương)Thuộc hệ liệt "Mộ Thâm Viện" gồm (theo thứ tự):1. Tỏa Hồn2. Văn Thuyết (Yunchan đã dịch)3. Vãn Thiền4. Thu Sát (tác giả đã drop từ năm 2018)Văn án:Vô tình cứu được một vị khôi lỗi sư(*)  , Tô Tiện nhờ thế mà được bậc thầy con rối kia tặng một món quà, xem như báo ân.(*) Khôi lỗi là con rối.Đây là một con rối không có khuôn mặt, khả năng của nó là vô hạn, nó có thể làm bất cứ chuyện gì cho nàng.Tô Tiện suy nghĩ, đắn đo một hồi, nên chọn gương mặt nào cho con rối...Tô Tiện trầm ngâm một lúc, nói: Hay là dùng mặt của thiếu chủ Sở gia nhé!Từ đó về sau, mỗi ngày, bất kể Tô Tiện ăn uống đi ngủ hay làm bất cứ chuyện gì đều mang theo tên khôi lỗi đó.Từ ngày đó trở đi, thiếu chủ Sở gia phát hiện chẳng còn cô nương nào vứt khăn tay lung tung trên đường nữa.Ánh mắt những người xung quanh nhìn hắn cũng trở nên rất kỳ quái...1. Tô nữ chính siêu soái×32. Đánh quái thăng cắp3. Hư cấu văn, bối cảnh chỉ là tưởng tượng 4. Nam chính là con rối! Chính xác là một con rối! Đừng có nhận nhầm đấy!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tỏa Hồn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tỏa Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tỏa Hồn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền