tóm tắt nội dung truyện Tình Yêu Đến Muộn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tình Yêu Đến Muộn thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Kẹo Bông Gòn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tình Yêu Đến Muộn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Fanfic ItachiThể loại: Đồng nhân, xuyên không.Độ đài: 20 chương.- Em từng nói với tôi: " anh không còn là Uchiha Itachi của Akatsuki nữa, người đó đã chết rồi". Đúng vậy, tôi đã chết một lần. Tôi không muốn mình chết đi lần nữa mà vẫn mang theo nhiều điều tiếc nuối.- Anh tiếc chuyện gì?- Tôi cần hỏi em một câu hỏi?- Hỏi...hỏi..tôi..sao?- Phải?- Là gì...?- Em sẽ ở lại chứ?- Hả?- Em sẽ ở lại đây chứ? Vì tôi?- .....- Dù cho có phải từ bỏ gia đình mình, em cũng sẽ ở lại đây chứ?- ....Ann lui một bước về phía sau. Biểu cảm trên gương mặt anh lúc này vô cùng nghiêm túc. Ann không biết trả lời anh thế nào, cô muốn trốn tránh, nhưng con đường trước mặt hình như không qua được.- Dù cho tôi lạnh lùng với em, em cũng ở bên cạnh tôi chứ?- ...- Dù cho tôi chỉ là một tên lang bạt không có tương lai, em cũng ở bên cạnh của tôi chứ?- ....- Dù cho tôi chưa bao giờ làm em hạnh phúc cười vui, em cũng ở lại bên tôi chứ?- ....Ann lui một bước, anh lại tiến lên một bước. Cho đến khi cô đụng vào tường. Anh giơ tay giam cô trong không gian chật hẹp. Nhìn vào đôi mắt đen của cô, thâm tình hỏi.- Em sẽ ở lại chứ?- .....- Tôi biết tôi rất ích kỷ khi hỏi em câu đó, nhưng em, có thể trả lời tôi không?- ...Ann nhìn Anh, đôi mắt anh phản phất sự buồn bả và thất vọng. Anh không tin cô có thể ở lại đây bên cạnh anh, anh không tin cô từ bỏ cuộc sống của mình để ở lại cái thế giới đang chiến tranh kịch liệt như thế này. Anh không tin cô thật sự yêu anh...- Tại sao em không trả lời?- ...- Trả lời tôi.- ...Cô gái đó sẽ trả lời anh ấy ra sao? Bạn sẽ biết câu trả lời nếu bạn theo dõi " Tình yêu đến muộn"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Yêu Đến Muộn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Tình Yêu Đến Muộn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Yêu Đến Muộn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền