Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy

Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy

Tác giả: Văn Sao Công
50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn của tác giả Văn Sao Công đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Văn Sao Công -- Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Khoa Huyễn ]Trong quá trình Lôi Lâm xuyên việt, linh hồn đã hòa làm một cùng Chip. Sau khi xuyên việt, hắn trở thành một người thừa kế của gia đình quý tộc, đang trên học tập để trở phù thủy học đồ.Lợi dụng ưu thế của bản thân sau khi xuyên qua, Lôi Lâm không ngừng học tập trở thành phù thủy, đạt được thuật sĩ truyền thừa, đi lên con đường huyết mạch. Ở thế giới phù thủy đầy rẫy thần bí quỷ dị không ngừng thám hiểm, cuối cùng đạt được vĩnh hằng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thuật Sĩ Tại Giới Phù Thủy

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền