tóm tắt nội dung truyện Thiên Duyên Kiếp

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thiên Duyên Kiếp thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Mạc Vô Danh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thiên Duyên Kiếp đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, xuyên khôngSinh sống dưới thời nhà Hồ, Trần Lâm chỉ là một kẻ phàm phu tục tử, nhưng trong một trận chiến đấu hắn đã xuyên qua thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.Ở đây hắn trở thành một kẻ ứng kiếp. Hắn xuyên vào thế giới này liền đụng phải một con yêu hồ, vì một sự hiểu lầm mà con yêu hồ đã cắn hắn. Từ đây sô phận của hắn và yêu hồ đã không thể tách rời. Tuy có những lúc chia ly nhưng đời đời kiếp kiếp không xa nhau.Đến một ngày kia, yêu hồ nọ được đưa trở về tiên giới, hắn liền phi thăng tìm nàng.Hắn sẵn sàng trừ ma, diệt yêu, đứng lên trên tất cả.Nhưng cuối cùng hai người họ có được ở bên nhau?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Duyên Kiếp", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 30" "Thiên Duyên Kiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Duyên Kiếp

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền