Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung

Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung

50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung thuộc thể loại Điền Văn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Tiên Trá Tiểu Dương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong truyện niên đại văn nổi tiếng, Bạch Kiều Kiều - một kiều nữ đầy thú vị - bị đuổi cuốn vào thực tại nông thôn. Bất ngờ, cô trở thành một người trọng sinh từ năm 1976.Gặp lại Thẩm Hành, người cô yêu, Kiều không ngần ngại bày tỏ tình của mình. Cô tuyệt đối không muốn lặp lại lỗi lầm trong kiếp trước, nên cố gắng bám trụ tình yêu trong lòng mình, dù có bao nhiêu khó khăn.Thẩm Hành đem lại sự an toàn cho sự sống của Kiều bằng tính cách dữ dằn và hung ác, một người được tôn là quyền cao chức trọng trong xóm.Tình yêu của họ ban đầu không mấy hòa hợp, Thẩm Hành yêu thương kiều nữ cua rộp còn Kiều lại nghĩ rằng cuộc sống của họ không phải tất cả và phải cân bằng việc quản lý tiền bạc cũng như trong gia đình.Nhưng rồi họ sớm nhận ra rằng, tình yêu không chỉ là cuộc tình ngắn ngủi mà còn là một trách nhiệm, sự quan tâm và chia sẻ với người kia. Và từ đó, tình yêu của Kiều và Thẩm Hành dần trở nên tràn đầy sự ngọt ngào, sủng ái và đong đầy hạnh phúc.Cuốn truyện kinh thương làm ruộng này đầy các chi tiết hấp dẫn và sẽ mang đến cho bạn một cảm giác và giá trị đọc tuyệt vời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Thôn Bá Nhà Ta Siêu Hung

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền