Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Tác giả: Dịch Chi Châu
42 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ thuộc thể loại Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Dịch Chi Châu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện: thập niên 70 cô vợ nhỏTác giả: Dịch Chi ChâuEdit: Cut - thaibaotranThể loại: truyện niên đại, điền văn, trọng sinh, ngọt sủng, làm ruộng, làm giàuNhân vật chính: Thẩm Kiều Kiều, Tống NghịVăn án:Cô gái da trắng và xinh đẹp với chàng trai kiên cường, mạnh mẽ.Lần đầu khi Tống Nghị nhìn thấy Thẩm Kiều Kiều, anh đã cảm thấy làm sao trên thế giới này lại có một cô gái xinh đẹp như vậy, nhất là nốt ruồi đỏ diễm lệ giữa lông mày của cô, trông cực kỳ giống Chu Chỉ Nhược trong Truyền thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký, nhìn đẹp đến mức làm cho tan nát cõi lòng.Anh muốn lấy cô vợ để đem về nhà, để cố gắng che chở cho cô, rồi cùng cô sinh ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám đứa con, nếu được như vậy là anh đã cảm thấy viên mãn rồi.Thẩm Kiều Kiều có một bí mật cất giấu trong lòng, cô có một giấc mơ, trong giấc mơ cô nhận được thông báo thi đại học, cô muốn thi đại học để trở về thành phố, nhưng Tống Nghị lại không muốn cô thi, dẫn đến hai người cãi nhau, cô đã vụng trộm bỏ cái thai.Đứa bé không còn. Hai người quyết định ly hôn, trong ký ức của cô: chỉ có đôi mắt của Tống Nghị vẫn luôn nóng bỏng như ngọn lửa trong đêm tối...***Câu chuyện là cuộc hôn nhân đầu tiên ở công xã giữa một thanh niên trí thức và một xã viên tại địa phương. Đây là cuộc hôn nhân mọi người đều không mấy lạc quan khi Tống Nghị kết hợp với Thẩm Kiều Kiều.Suy cho cùng, Thẩm Kiều Kiều ngoại trừ vẻ xinh đẹp và có một chút văn hóa, thì đơn giản không còn gì khác. Là một người vai không thể khiêng tay không thể nâng, so ra cũng không bằng sức lao động của một tiểu tử choai choai.Mà Tống Nghị là người thông minh, chăm chỉ, làm việc chịu khó, anh còn có một người bác họ làm đại đội trưởng, thế nên mọi người đều nói bọn họ như bông hoa nhài cắm bãi phân trâu.Mà Tống Nghị chính là bông hoa đó.Toàn công xã đều biết Thẩm Kiều Kiều là một cô gái phá của, thích làm đẹp, với số tiền ít ỏi mà Tống Nghị kiếm được đều dùng để may quần áo đẹp cho cô.Tống Nghị cũng không biết phân biệt rõ ràng, để kiếm tiền nuôi vợ ảnh đã bỏ công việc đồng áng chạy đến huyện thành mở một cửa hàng nhỏ để buôn bán.Mọi người đều đang nghĩ không biết đến khi nào thì hai người sẽ ly hôn.Chờ đợi và chờ đợi, chờ cho đến khi Tống Nghị trở thành ông chủ lớn của công ty thương mại xuất nhập khẩu, lặng lẽ kiếm bộn tiền.Chờ đợi và chờ đợi, chờ cho đến khi người đẹp Thẩm Kiều Kiều trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, những bộ quần áo do cô thiết kế có thể bán được hàng nghìn nhân dân tệ vào những năm 1980, làm cho phu nhân của những người cán bộ còn đuổi theo muốn đoạt lấy.Bấy giờ, tất cả những ai muốn xem trò cười của hai người họ đều chết lặng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 42" "Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70: Cô Vợ Nhỏ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền