Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Điêu Hiệp Nữ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thần Điêu Hiệp Nữ thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Khác , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Não Tử Không Sát đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thần Điêu Hiệp Nữ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: Não Tử Không SátThể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại, Kiếm Hiệp...Editor: WjndNhân vật: (Đương nhiên là đá bay tên Dương Quá tới tây phương cực lạc rồi) Trình Dương x Tiểu Long NữPhụ thêm: Lý Mạc Sầu, Trình Anh, Lục Vô Song....vv có nhiêu người trong Thần Điêu thì mọi người tự biết nha, ta làm biếng kể quá...Văn án:Trình Dương là sinh viên, cuộc sống bình thường cứ trôi, nhưng nàng lại luôn gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Sinh trên đời ai không muốn luôn gặp may mắn nhưng đâu phải cứ muốn là được. Vẫn tưởng là số con rệp không gì xui hơn, ai biết được nàng âm kém dương sai xuyên vào trong Thần Điêu truyện.Mà xuyên vào không thôi thì đâu có gì, bất quá xuyên qua ngộ sát Dương Quá, này một chuyện chưa đủ phiền liền bị Quách Tĩnh Hoàng Dung nhận sai nhân. Từ đó vận mệnh nàng như gắn với Dương Quá vận, tái ngộ Tiểu Long Nữ, gặp gỡ Kim Luân pháp vương, lại xảo kiều chim điêu. Này vận đúng là nàng không nghĩ tới mà...Một hồi thần điêu hiệp lữ vốn sống động phim ảnh giờ đây là nàng vận mệnh sao?Tình một chữ, duyên một câu lấy ai phân giải cùng đây?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Điêu Hiệp Nữ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Thần Điêu Hiệp Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Điêu Hiệp Nữ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền