Tâm Ma – Tiếu Kì

Tâm Ma – Tiếu Kì

Tác giả: Tiếu Kì
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tâm Ma – Tiếu Kì

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tâm Ma – Tiếu Kì thuộc thể loại Hài Hước , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tiếu Kì đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tâm Ma – Tiếu Kì đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Ta là ma, nhưng tâm ta không thẹnNgươi là người, nhưng tâm ngươi hướng maRốt cuộc thì ai mới là ma đây?​"Một tên bác sĩ trẻ nằm chết bên mộ mẹ, sau đó linh hồn bị hút vào một vòng xoáy kỳ lạ, khi tỉnh lại thì đã thấy mình ở một thế giới khác, trong một hình hài khác.Truyện hài đoạn đầu, bi về sau, chúc mọi người có những phút giây thư giãn!!!!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tâm Ma – Tiếu Kì", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tâm Ma – Tiếu Kì" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tâm Ma – Tiếu Kì

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền