Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên

Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên

Tác giả: Tiếu Nguyệt
44 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên thuộc thể loại Bách Hợp , Dị Giới , Khác , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Tiếu Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác phẩm: Tam liệt chi Đế Tôn Huyễn ThiênTác giả: Tiêu NguyệtHỗ trợ+Beta: Đại tỷ tỷThể loại: xuyên không, dị giới, phế vật biến thiên tài, cường cường, HE.Couple: Quân Dạ Nguyệt x Hiên Viên Thần Nhi, Độc Cô Thiên x Dương MạnĐây là truyện nữ x nữ, không thích thỉnh rời đi, đừng nói lời cay đắng ^^Văn án:Nàng, sát thủ lãnh khốc vô tình, Ám Vương danh xưng "Ám Dạ Tu La." Nhân sinh hai mươi lăm năm, trừ gϊếŧ chóc ra chỉ có gϊếŧ chóc.Nàng, vạn năm trước là thần nhưng suốt đời vì tình sở khốn. Cuối cùng, cũng vì tình mà biến thành Tội Thần, bị nhốt trong huyễn ngọc, cô độc vạn năm.Nàng xuyên qua gặp nàng, một người muốn cường đại mà người còn lại muốn tự do. Các nàng giao dịch, các nàng vượt qua sinh tử, các nàng nương tựa lẫn nhau, các nàng vì nhau hi sinh.Quân Dạ Nguyệt: Đối với ta, nàng là sinh mạng.Hiên Viên Thần Nhi: Nàng là của ta ánh sáng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 44" "Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tam Liệt Chi Đế Tôn Huyễn Thiên

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền