Tà Phượng Nghịch Thiên

Tà Phượng Nghịch Thiên

7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tà Phượng Nghịch Thiên

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tà Phượng Nghịch Thiên thuộc thể loại Dị Giới , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Băng Y Khả Khả đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tà Phượng Nghịch Thiên đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, dị giới.Nguồn convert:TangthuvienEdit: Tử Liên Hoa 1612, Thường XuânBeta: thienbao95Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ thế gia Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc.Một người yếu đuối không thể trở thành Triệu Hồi Sư sau khi bị hãm hại tới chết lại đón nhận một linh hồn Hoa Hạ hoàn toàn mới.Trong thành Hạ gia tầm thường chính là nguyên nhân để nàng trở nên mạnh mẽ.Đan dược ngũ phẩm? Không tính là gì hết, chính nàng có thể lấy ra làm kẹo ăn.Ngươi triệu hồi thú cấp thấp, thật ngại, Thánh thú đã tìm đến ta mà nương tựa.Hối hận? Trên đời này không có thuốc trị hối hận.Kẻ nàng dám thương tổn đến Hạ gia đều phải chết, thương tổn đến nàng càng phải chết.Nàng mạnh mẽ càn quét đại lục vì Hạ gia, Nàng dùng hành động để nói với toàn thiên hạ rằng kẻ nào dám chống đối Hạ Như Phong nàng chính là tự tìm cái chết.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tà Phượng Nghịch Thiên", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Tà Phượng Nghịch Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tà Phượng Nghịch Thiên

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền