Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần

Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Thiên Nhai Giao Thoa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

- Tên truyện: Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần- Tác giả: Thiên Nhai Giao Thoa- Editor: Fuurin- Số chương: 106 chương- Converter: Sao Thiên Lang- Nguồn: Tàng Thư Viện- Thể loại: ngôn tình, xuyên không, trùng sinh, mỹ thực, ngọt sủng, 1v1.Văn ánTỉnh lại sau tai nạn xe cộ, Tư Đồ Sở Sở bi ai phát hiện mình sống lại trong một tinh cầu tương lai, nơi nhà cao tầng mọc lên như nấm! Robot, máy bay các loại bay đầy trời, khắp nơi đều là kỳ nhân dị sĩ, chỉ có cô là một người Trái Đất "cổ đại", cái gì cũng không biết!Chẳng lẽ phải dựa vào nước dinh dưỡng do Chính Phủ cứu tế để sống qua ngày sao?! Tư Đồ Sở Sở nước mắt ngắn dài nghĩ.May mà ông trời tuy đã đóng sập cửa với cô, nhưng vẫn chừa cho cô một cái cửa sổ, cô, người mang tùy thân không gian quyết định phải tự mình gây dựng sự nghiệp! Con người lấy ăn làm gốc, cô muốn khiến cho mấy cái dịch dinh dưỡng gì đó lập tức biến hết! Có không gian trong tay, chính là có cả thiên hạ mà!PS: Thực ra, đây là một cuốn điền văn mỹ thực đó! Dựa vào thức ăn mà tìm được lang quân như ý!Nhân vật chính: Tư Đồ Sở Sở ┃ Phối hợp diễn: Phương Tử Văn, Mộc Thất, Từ Mạc, Bình An ┃ Cái khác: điền văn, mỹ thực, trùng sinh, ông trời tác hợp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sống Lại Tương Lai Chi Thực Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền