Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sao Đổi Ngôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sao Đổi Ngôi thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình của tác giả Đinh Thập Tam đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sao Đổi Ngôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sao Đổi NgôiTác giả: Đinh Thập TamThể loại: Hiện đại, học đường, hài hước, HESố chương: 13Edit: Blooming[Giới thiệu]Tôi và em trai trao đổi linh hồn cho nhau.Trai đẹp chung phòng hỏi tôi: “Chị gái cậu thích loại con trai như thế nào?”Tôi nhích ra mép giường nói: “Cậu lại đây nằm đi, rồi tôi lén nói cho cậu biết.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sao Đổi Ngôi", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Sao Đổi Ngôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sao Đổi Ngôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền