Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Túy Khuynh Cuồng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắcCONVERT: LYSANSAN828Edit: Chiryu Vũ, Hoàng Ngọc Tử Băng, Delia TrầnCô là sát thủ ở thế giới hiện đại được mệnh danh là "tiểu hồ ly" lại xuyên không vào Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia.Kinh mạch bế tắc, dung nhan bị hủy, bị đích tỷ ức hiếp, mẹ kế làm nhục.Không ngờ sau khi làm chuyện xấu lại bị ngốc vương gia đeo bám."Theo đuổi ta, ta liền phế ngươi"Ngốc vương cười nói: "Phế vật với phế vật, quả là một đôi trời sinh"Người nào nói tên này là một người ngốc, nàng thấy rõ ràng hắn chính là người vô sỉ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền