tóm tắt nội dung truyện Quỷ Dị Dược Tề Sư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quỷ Dị Dược Tề Sư thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Hệ Thống , Linh Dị , Xuyên Không của tác giả Nhất Điều Hàm Ngư C đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quỷ Dị Dược Tề Sư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nhất Điều Hàm Ngư CThể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Hệ thống, Linh Dị, Hài HướcDịch giả: ChanAiNội dung giới thiệu vắn tắt:Quỷ hút máu, ác linh, khoa học kỹ thuật, ma dược, quỷ quái, người nhân bản, bói toán, khôi lỗi.Lâm Ân xuyên qua đến một dị thế giới quỷ bí như vậy, rồi trở thành một tên dược tề học đồ bên trong một cửa tiệm quái vật. Nhưng may mắn là hắn tùy thân mang theo phần mềm treo máy.【 đinh! Ngươi vừa chữa trị xong chứng ghét nam cho tiểu thư mị ma, ngươi đạt được 《 phối phương dược tề kéo dài 》x1, 500 tiền khô lâu, độ hảo cảm của tiểu thư mị ma +100】【 đinh! Thuật xoa bóp của ngươi khiến cho Công chúa Huyết tộc cảm thấy thể xác và tinh thần sung sướng, ngươi đạt được 《 y thuật: Bàn Tay Ưng Đằng》x1, 500 tiền khô lâu, độ ỷ lại của Công chúa Huyết tộc +100】【 đinh! Ngươi sửa xong thân thể tổn thương cho khôi lỗi hệ cấm dục, ngươi đạt được 《 bí kỹ: Khôi lỗi thuật 》, 500 tiền khô lâu, độ hảo cảm của tiểu thư khôi lỗi +200】Hãy xem một thiếu niên Nhân tộc từng bước đi lên đỉnh phong nhân sinh tại thế giới hắc ám, nơi quái vật đi đầy đất, ác linh không bằng chó này đi.Lâm Ân buông tay nói: "Thật có lỗi, tất cả các bác sĩ chủ trị có xuất thân là quái vật, các ngươi muốn giết ta, thì phải hỏi đám bệnh nhân của ta có đồng ý hay không đã!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ Dị Dược Tề Sư", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 33" "Quỷ Dị Dược Tề Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quỷ Dị Dược Tề Sư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền