Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quý Cô Khó Gần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quý Cô Khó Gần thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Kin đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quý Cô Khó Gần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

“Làm ơn, Hilise. Xin hãy chết thay cho Gabrielle ”....Tôi luôn luôn đau khổ, và không có ngoại lệ lần này.Lần thứ bảy tôi bị phản bội và bị giết, tôi hoàn toàn không còn cảm giác vương vấn.“Tôi rất vui vì cho đến cuối cùng anh vẫn là một tên cặn bã.”Tôi sẽ không bị tình yêu làm lung lay nữa.Đến lượt tôi sẽ từ bỏ chúng trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quý Cô Khó Gần", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 22" "Quý Cô Khó Gần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quý Cô Khó Gần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền