Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi

Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi

Tác giả: Dạ Nhược Ly
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Dạ Nhược Ly đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số Chương: Khoảng 100Nàng xuyên qua từ thế kỷ 21 đến thân thể 1 đứa bé 5t. Sư phụ cứu nàng dạy nàng y thuật cộng thêm y thuật hiện đại. Nàng trở thành thần y.Gặp hắn, nàng nhận định hắn rồi, ba ngàn giai lệ chỉ sủng một người? Chàng xác định.Vì hắn tạo nên thế lực. Phú khả địch quốc vang danh Thiên Hạ, Dung mạo khuynh Thế.  Hắn đi kỷ viện,Chàng đến làm gì, ta cũng vậy. còn phong lưu hơn cả hắn.Ngày thành hôn, nàng nói, nếu một ngày chàng dám phản bội ta, ta sẽ giết chàng. Hắn, tam Vương Gia của Thiên Long Hoàng Triêu. Chiến thần của Thiên long. Trên đường khải hoàn hồi triều,gặp mai phục thật không ngờ trong lúc sắp chết đã gặp nàng....   Nàng là của hắn, một đời một kiếp một đôi người,bất Ly bất khí hắn hứa hẹn.   Ngày thành hôn, Ta sẽ nắm tay nàng đến già không buông,cho dù chết cũng cùng mộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phượng Náo Thiên Hạ: Thần Y Vương Phi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền