Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

202 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Quân Sự , Xuyên Không của tác giả Tầm Hương Sư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu:Tần Tiêu là một gã bộ đội đặc chủng ưu tú, bị một cước đạp đến thời kì Đại Chu triều đời Đường biến thành hậu nhân của Tần Quỳnh, trở thành đệ tử Địch Nhân Kiệt đồng thời cũng là đệ tử cách thế của võ tướng Vũ Văn Thành Đô.Võ Tắc Thiên khai sáng thời kỳ võ cử, lần tổ chức võ cử này Tần Tiêu đoạt giải nhất trở thành vị Võ Trạng Nguyên đầu tiên của lịch sử Trung Quốc.Tại Đường triều Tần Tiêu vận dụng trí tuệ và kỹ năng của bộ đội đặc chủng thế kỷ 21 cùng với khả năng phá án học được từ Địch Nhân Kiệt nhiều lần phá kỳ án, chinh chiến tứ phương, tung hoành giang hồ, tạo phong vân khắp triều đình. Quyền mưu tri kế, chinh phạt thiết huyết, thiên triều thịnh thế, danh sĩ phong lưu. Một đoạn lịch sử rung động, một truyền kỳ quật khởi!!!Đánh giá:Đây là một bộ lịch sử hấp dẫn có truyền kỳ phá án, có giang hồ, có đấu tranh chính trị, có tình yêu, tình huynh đệ, có nhiệt huyết chiến tranh, có chiến trận khốc liệt, âm mưu quỷ kế không ngừng. Tác giả hành văn rất là già dặn, nhiều vụ phá án đặc sắc, nhân vật chính sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng do thám, ám sát và sử dụng cách huấn luyện bộ đội đặc chủng vào quân đội. Truyện đan xen giữa những vụ án ly kỳ, những trận chiến gay cấn cùng đó là những "hương diễm" làm nên chất "phong lưu" của nhân vật chính, mời bạn đọc cùng đón xem!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phong Lưu Võ Trạng Nguyên", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 202" "Phong Lưu Võ Trạng Nguyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền