Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Tác giả: Tiểu Mã Mã
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Tiểu Mã Mã đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên Không, Dị thế, huyền huyễn,...*Trong cung điện xa hoa, yến tiệc đang diễn ra, ca vũ tráng lệ, mỹ thực hảo tửu... Các tầng lớp triều đình đang vui vẻ hưởng thụ thì...ẦM! Từ trên trời rơi xuống một vật thể không xác định (UFO?)...-" Móa! Đau chết lão nương, lão già không thương cục vàng tiếc cục bạc gì hết!".                        ~~~~ Trích đoạn a...trích đoạn a~~~~*Tình cảnh dở khóc dở cười:-"Lão công, chàng phải chờ ta nha! Nhớ đó...". Một 'cục thịt' béo nút nít trắng nộn, đáng yêu,mặc trên mình bộ yếm jean, đang... nắm hai vạt tóc xã trước vai của một chàng trai cổ đại, phía sau hai chân tí xíu bị một người đàn ông mặc vest sang trọng kéo...Tình huống hết sức quỷ dị! Năm đó nàng 10 tuổi, ta 15 tuổi.....*Huyết y đỏ rực, mái tóc 3000 sợi đen như mực, ngũ quan bất phàm, yêu mị nhân gian, dị sắc yêu đồng liếc mắt câu hồn nhìn mỗ nam, miệng vẫn mang nụ cười ấm áp...-" Soái ca! Em đã trở lại!". Và độc hại hơn xưa. Khi đó nàng 15 tuổi, ta 20 tuổi...Duyên phận có phải đã cho ta tìm thấy nàng?Nhưng kẻ phàm trần có hay không xứng ?Nàng là ai? Là Yêu? Hay Tiên?... Ma?Sợ? Chàng sợ sao! Đừng lo,vì...ta sẽ phá vỡ ngăn cách!!!!......để chàng đời đời kiếp kiếp không trốn được ta!.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền