Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Phương Tây , Thám Hiểm , Xuyên Không của tác giả D.J. Machale đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong tập sách này cậu du hành đến Ibara, một hòn đảo xinh đẹp. Khi Bobby Pendragon vừa bước chân vào thế giới nhiệt đới Ibara, cậu bắt gặp cả thiên đường ở chốn này. Trong khi hành động để tìm ra manh mối về bước ngoặt mà người dân vùng đất yên bình này sắp phải đối mặt, tất cả những gì cậu thấy là: người dân Ibara thật sự vui sướng và hạnh phúc. Nhưng không bao lâu sau, Bobby nhận ra, họ hoàn toàn mù tịt… với quá khứ của mình. Những vị lãnh đạo của Ibara đang che giấu một sự thật vô cùng kinh khủng với người dân của họ, bí mật đã mang đến cho Saint Dane tất cả cơ hội hắn cần để phát động cuộc tấn công cuối cùng vào Halla. Hãy tưởng tượng ra điều không thể tưởng tượng. Ibara – thử thách thứ 8 của chàng lữ khách Pendragon.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Pendragon 8 – Ly Hương Tìm Quá Khứ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền